Dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp

Quyết toán thuế là công việc bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp với mục đích hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế với nhà nước. Việc này tốn khá nhiều thời gian, thủ tục rắc rối, phải nắm vững các quy định thuế và cần có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao giải quyết. Kế toán Quảng Nam là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại Quảng Nam cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đảm bảo giải quyết nhanh chóng, công khai và bảo mật thông tin.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Khi nào cần quyết toán thuế?

  quyết toán thuế tại quảng nam
  Mỗi doanh nghiệp buộc phải quyết toán thuế.

  Các cá nhân thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân từ tiền lương, tiền công khi:

  – Cá nhân cư trú có nguồn thu nhập từ tiền lương, tiền công thực hiện quyết tón thuế nếu có số thuế phải nộp thêm.

  – Cá nhân nộp thừa số thuế và có nhu cầu được hoàn, bù trừ vào kỳ khai thuế tiếp theo.

  – Cá nhân cư trú có nguồn thu nhập từ tiền lương, tiền công được giảm thuế thuộc trường hợp thiên tai, tai nạn, hỏa hoạn.

  Hồ sơ quyết toán thuế gồm những gì?

  quyết toán thuế tại quảng nam
  Những hồ sở để quyết toán thuế.

  Hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cần chuẩn bị gồm các hạng mục sau:

  • Tờ khai quyết toán thuế mẫu 02/QTT – TNCN.
  • Phụ lục mẫu 02-1/bBK-QTT-TNCN.
  • Bản chụp các chứng từ chứng minh số thuế đã khấu trừ.
  • Hợp đồng lao động và bảng lương.
  • Hợp đồng kinh tế.
  • Quy chế tài chính.

  Có nên thuê dịch vụ quyết toán thuế bên ngoài?

  Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quyết toán thuế bên ngoài sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như sau:

  – Tiết kiệm một khoản chi phí lớn so với việc thuê kế toán trực tiếp làm việc tại công ty, khi thuê dịch vụ quyết toán thuế tại Quảng Nam ngoài hiệu suất làm việc cao và dày dặn kinh nghiệm hơn, giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề mà chi phí thuê khá rẻ.

  – Tất cả những sổ sách, số liệu, chứng từ, hóa đơn sẽ được bảo mật tuyệt đối, không bị rò rỉ bên ngoài. Nếu xảy ra tình trạng sổ sách bị rò rỉ, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng cho doanh nghiệp, đem đến sự yên tâm khi hợp tác.

  – Đảm bảo cho mọi chứng từ, báo cáo thuế tại doanh nghiệp sẽ được cung cấp kịp thời, đúng hạn vào hàng tháng, hàng quý và hàng năm hay bất kỳ thời điểm nào mà doanh nghiệp bạn yêu cầu, không chậm trễ, luôn đúng tiến độ.

  – Luôn đầy đủ nhân vự giỏi để phục vụ doanh nghiệp, bất cứ thời điểm nào đều có thể đáp ứng dịch vụ quyết toán thuế tại Quảng Nam cho doanh nghiệp, cam kết quyết toán thuế rõ ràng, công khai và chuẩn xác nhất.

  – Đảm bảo khả năng giải quyết mọi tình huống phát sinh kịp thời, đúng luật thuế và vừa mang lại những lợi ích kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp, bởi vì các đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, khéo léo và nhạy bén trong công việc.

  Dịch vụ quyết toán thuế tại Quảng Nam chuyên nghiệp

  Dịch vụ quyết toán thuế tại Quảng Nam chuyên nghiệp.
  Dịch vụ quyết toán thuế tại Quảng Nam chuyên nghiệp.

  Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại Quảng Nam nhưng hiệu quả chưa cao do yếu kinh nghiệm, xử lý không nhanh nhẹn. Kế Toán Quảng Nam là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

  Tại sao chọn Kế Toán Quảng Nam?

  • Đội ngũ chuyên viên trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, xử lý vấn đề nhanh chóng, nhanh nhẹn trong công việc.
  • Cung cấp dịch vụ quyết toán thuế Quảng Nam giá cả cạnh tranh, tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.
  • Cam kết bảo mật thông tin các chứng từ, hóa đơn, số liệu của quý doanh nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối, nếu rò rỉ ra ngoài, đơn vị sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp, đem đến sự yên tâm khi hợp tác.
  • Tiếp cận với các công nghệ hiện đại, phần mềm thuế, đảm bảo thao tác xử lý công việc nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.
  • Kế toán Quảng Nam hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kế toán, chuyên cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại Quảng Nam, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
  • Ngoài quyết toán thuế, Kế toán Quảng Nam còn có nhiều dịch vụ kế toán khác chất lượng, đem đến những giải pháp tối ưu tài chính cho doanh nghiệp.
  • Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ đề ra.

  Dịch vụ khác của Kế toán Quảng Nam

  Ngoài dịch vụ quyết toán thuế tại Quảng Nam, thì Kế Toán Quảng Nam còn có nhiều dịch vụ liên quan khác, giúp doanh nghiệp tối ưu nhiều chi phí và hiệu suất làm việc cao:

  Thông tin liên hệ

  Kế toán Quảng Nam luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp tối ưu chi phí. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu quyết toán thuế tại Quảng Nam hay các dịch vụ kế toán liên quan thì liên hệ ngay cho Kế Toán Quảng Nam theo những thông tin dưới:

  KẾ TOÁN QUẢNG NAM

  Được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói & báo cáo thuế uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Nam

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0978 494 987 gọi điện thoại